Chụp ảnh newborn sơ sinh là gì ?

Chụp ảnh newborn là những bức ảnh chụp khoảnh khắc bé sơ sinh từ 1 đến 2 tuần tuổi với những bức hình đang say giấc vô cùng thánh thiện và đáng yêu sẽ khiến bất cứ ai cũng phải rung động.

Trước đây, nhiều bố mẹ Việt chỉ dám chụp ảnh cho con khi đầy năm bởi lo ngại về những vấn đề tâm linh như hồn, vía ảnh hưởng đến bé. Tuy nhiên, hiện nay với cái nhìn thoáng hơn, xu hướng ghi lại tất cả các khoảnh khắc từ bé đến lớn được rất nhiều các bà mẹ ưa thích.

chup-anh-newborn-la-gi

Chụp ảnh newborn là trào lưu xuất hiện tại Mỹ cách đây khoảng 15 năm. Trong vòng 5 năm trở lại đây xu hướng này đã được chú ý và quan tâm rất nhiều bởi các gia đình Việt. Một bức ảnh đẹp ở giai đoạn này sẽ giúp bố mẹ nhớ mãi những giây phút yêu thương ngày bé trào đời.

Hiện nay dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh newborn tại nhà cũng thịnh hành khi rất nhiều các nhu cầu chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà được gửi tới studio .

Chọn style và phong cách chụp ảnh newborn cũng là điều các bố mẹ quan tâm. Hãy tìm hiểu kỹ cũng như trao đổi kỹ với bên studio có dịch vụ chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà

Liên hệ Piny Newborn nếu bạn đang cần tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà nhé.

Liên hệ chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà cho bé:

Piny Newborn – Chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà

Địa chỉ: 23 đường 23, Tân Quy, Quận 7, HCM

FB: Piny Newborn – Chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà

Hotline: 0906.441.341 Mr.Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *