Địa chỉ chụp ảnh sơ sinh newborn chất lượng – uy tín tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh newborn từ cái tâm

Cái tên Piny Newborn là một địa chỉ chụp hình sơ sinh newborn nổi tiếng tại Tp.HCM. Không những nổi bật với các shoot hình độc đáo mà Piny Newborn còn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh sơ sinh cho bé, độ “chịu khó” để đem lại những sản phẩm chất lượng và đặc biệt nhất cho từng khách hàng.

Góc nhìn khoa học từ việc có nên chụp hình trẻ sơ sinh lúc ngủ

Sở hữu một ekip năng động và thực sự nhiệt huyết và có tâm, Piny Newborn sẽ mang đến các bạn một trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sơ sinh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết và an toàn…

Được đông đảo các gia đình tin tưởng giới thiệu cho nhau

piny-newborn-chup-anh-newborn-so-sinh-dep-10

Thật tuyệt vời hơn khi dịch vụ chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà của Piny Newborn được các bà mẹ bỉm sữa tại HCM tin tưởng và được đánh giá rất cao, top những dịch vụ được giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh sơ sinh nhiều nhất tại HCM. Ekip chụp hình sẽ lắng nghe những ý tưởng của các bố mẹ và lên dáng chụp tự nhiên, thần thái nhất cho các bé.

Đặc biệt Piny Newborn  luôn cam kết các đạo cụ hỗ trợ chụp hình tiếp xúc với các bé được vệ sinh và vô trùng hằng ngày, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con cưng của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn Piny Newborn là địa chỉ đầu tiên để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất giai đoạn sơ sinh của bé yêu nhé.

Thông tin chi tiết:

Piny Newborn – Chụp ảnh sơ sinh newborn tại nhà

( Thuộc studio Ngoisaoviet Dream House )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *